ขอสอบถามหน่อยค่ะ

เมื่อเช้าลุกขึ้นจากที่นอนรู้สึกว่ามีน้ำใสๆไหลออกมาจากช่องคลอดเลยเดินเข้าไปห้องน้ำ มันเป็นน้ำใสๆแล้วก็เป็นวุ้นใสๆ นี่เรียกว่าน้ำเดินมั้ยคะ ต้องทำยังไงต่อ🥺 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะตกขาว หรือไม่ก็มูกนะคะ

2y ago

ถ้ายังมีอยู่ หาหมอก็ดีค่ะ จะได้สบายใจ