มีมูกขาวออกมานิดๆจะเป็นเป็นอะไรไหมคะปกติไม่เคยมี

เมื่อเช้ารู้สึกตึงๆหน่วงๆที่ท้องและก้นกบพอสายๆหน่อยมีมูกขาวใสๆอกมานิดเดียวจะเป็นไรไหมคะถ้าจะไปหาหมอเลยกลัวเขสจะว่าตกใจเกินเหตุ(เพิ่งท้องแรกคะไม่ค่อยมีความรู้เท่าไหร่ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ)ตอนนี้อายุครรภ์35+3wคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่คัน/มีเลือด ปรกติคะ ร่างกายขับมาเพื่อป้องกันเชื่อโรคคะ

5y ago

บ้านนี้ ก็ท้องแรกคะ ก็เป็นเหมือนแม่เลยคะ พอมีอะไรแปลกมานิดหนึ่งก็จะกังวล ตอนนี้ 37w+4 ครรภ์เสี่ยงสูงด้วย ได้เจอคุณหมอถี่ยิบ เลยมีโอกาสได้ถามคุณหมอบ่อยคะ