สอบถามหน่อยนะคะ คุณแม่บ้านไหนเวลาฉี่เสร็จมีเลือดออกไหมคะ บ้านนี้เวลาฉี่เสร็จมีเลือดออกคะเป็นมา3วัน

ตอนนี้อายุครรภ์ 35 w คะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป้นค่ะแต่ไม่ได้ไปหาหมอบ้านนี้โทรถามคุณหมอแล้วคุณหมอบอกไม่ต้องไปค่ะถ้าน้องยังดิ้นปกติยุ

2y ago

ใช่คะน้องยังดิ้นปกติ แล้วตอนนี้หายแล้วคะ

ควรหาหมอด่วนเลยค่ะ

ไปพบแพทย์เลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ