ใกล้คลอดมั้ยคะอาการแบบนี้

เมื่อเช้ามืดมีอากาศปวดท้องแล้วท้องเสีย หลังจากนั้นปวดเหมือนเป็นประจำเดือนทุก30นาที เริ่มลดเป็นทุก25นาที เป็นทุก15-17นาที แต่ไม่มีมูก ไม่มีอาการอื่นๆ เวลาปวดมีท้องแข็งร่วมด้วย แบบนี้คือปวดท้องคลอดมั้ยคะ 37+6wค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ไป รพ ได้เลยนะคะ