ตอนนี้39+4แล้วคะอยากแตกแล้ว

เมื่อเช้ามีมูกสีขาวขุ่นออกมาแต่ออกมานิดเดียวแล้วอยากรู้ว่าอีกกี่วันค่ะถึงจะคลอด กำหนดคลอด20เมษานี้แต่ถ้า20เมษาไม่คลอดวันที่24ต้องโดนเร่งคลอดแน่ๆเลย แม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะขอวิธีที่ไม่ต้องโดนเร่งคลอดหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้มีมาหลายวันแล้วค่ะประมาณ 4 วันได้แล้วแต่ยังไม่ทีอาการอะไร มีแต่จี๊ดๆ มาเป็นพักๆ แล้วก็หายไป

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยสักนิด กลัวโดนเร่งเหมือนกัน สู้ๆนะคะแม่✌🏻

24 เมษา เงียบกริบ ไม่มีวี่แวว มีแต่อาการ ปั้นท้องแข็ง แต่ ก็หายไป

24เมษาค่ะ มีมูกไหลออกมาแล้วแต่ปากมดลูกยังไม่เปิด

26เมษาค่ จิ๋มบวม เท้าบวม ท้องเเขงบ่อยเเต่ยังเงียบ

39+4 กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลย

21เมษา ยังเงียบอยู่เลยยย🥺

กำหนดวันเดียวกันเลยแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

29เมษาค่ะยังเงียบยุเลย