ตอนนี้39+4แล้วคะอยากแตกแล้ว

เมื่อเช้ามีมูกสีขาวขุ่นออกมาแต่ออกมานิดเดียวแล้วอยากรู้ว่าอีกกี่วันค่ะถึงจะคลอด กำหนดคลอด20เมษานี้แต่ถ้า20เมษาไม่คลอดวันที่24ต้องโดนเร่งคลอดแน่ๆเลย แม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะขอวิธีที่ไม่ต้องโดนเร่งคลอดหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

29เมษาค่ะยังเงียบยุเลย