คลอดแล้วจร้า

เมื่อเช้ามีปวดท้องน้อยนิดหน่อยแล้วหายไปตอนเทียงเข้าห้องน้ำมีแบบนี้ออกต้องไปหาหมอไหมค่ะ(ย้งไมปวดท้องนะค่ะ)40 wค่ะ

คลอดแล้วจร้า
49 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ ตอนเราใกล้คลอดก็เป็นปวดท้องนิดหน่อย พอไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกเปิด 1 เซ็นหมอไล่กลับบ้านพอกลับบ้านมาได้ 1 ชม.ปวดท้องหนักมากไปหาหมอรอบ 2 ปากมดลูกเปิด 3 เซ็น แล้วมันก็เริ่มปวดหนักเลื่อยๆ สุดท้ายความปวดหายไป เด็กตัวน้อยๆ ร้องอะแว้ ๆ

มูกเลือดออกแล้ว หิ้วของไปหาหมอได้เลยจ้า มีมูกเลือดแต่ไม่ปวดท้องก็มีนะคะ ยังไงก็หาหมอไว้ก่อนจะได้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

ใกล้จะคลอดแล้วค่ะแม่ เตรียมกระเป๋าไปเรยคร้าาา ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่ คลอดง่ายแข็งแรงๆน่ะค่ะ✌️✌️✌️

ไปค่ะ ท้องจะเจ็บทีหลัง ตอนคลอดลูกคนแรกแบบนี้เลยค่ะ 40w พอดี

จะคลอดเเล้วจ้าเเม่รีบไปหาหมอเลยโอ๊ยตื่นเต้นเเทนจังค่ะ

มูกเลือดค่ะแม่ เตรียมของไปพร้อมเลยจ้า ใกล้จะคลอดแล้ว

ต้องรีบค่ะเขาเรียกว่ามูกเลือดค่ะ

คลองแล้วค่ะชาย2,554ค่ะแข็งแรงดีจร้า

หาหมอค่ะ มูกปนเลือกอันตรายค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ และเบลอภาพด้วย