คลอดแล้วจร้า

เมื่อเช้ามีปวดท้องน้อยนิดหน่อยแล้วหายไปตอนเทียงเข้าห้องน้ำมีแบบนี้ออกต้องไปหาหมอไหมค่ะ(ย้งไมปวดท้องนะค่ะ)40 wค่ะ

คลอดแล้วจร้า
49 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยจ้า​ จะคลอดแล้วค่ะ

ใหล้แล้วค่ะแม่ ไปหาหมอเลยค่า

ไปเลยค่ะ​ มูกเลือดออกแล้วแม่

สู้ๆนะคุณแม่​ อิจฉาจัง​ ❤️​

ไปเลยคะ มูก้ลือด สิคลอดแล้ว

ไปเลยค่ะ มูกเลือดรึป่าวค่ะ

รีบไปเลยค่ะใกล้คลอดแล้ว

มูกเลือดไปโรงบาลเลยแม่

หาหมอด่วนเลยค่ะคุณเเม่

จะคลอดแล้ว หาหมอเลยคะ