อายุครรภ์ 40+5 วีค

เมื่อเช้ามาปัสสาวะปนเลือดออกมานิดหน่อย แล้วก็มีปวดท้องร้าวไปเอวเป็นๆ หายๆ มาทั้งวัน พอช่วงบ่ายเข้าห้องน้ำเห็นมีคราบคล้ายตกขาวแต่เป็นสีน้ำตาลๆ ไม่แน่ใจว่าอาการแบบนี้ใกล้คลอดหรือยังค่ะ ปล.พึ่งไป รพ วันที่ 12 ที่ผ่านมาด้วยอาการเจ็บท้องปวดเอว หมอบอกแค่เจ็บเตือน กลัวหมอไล่กลับมาอีก 😂

1 ตอบกลับ

เราไป 6 วัน หมอก็ให้กลับมาตลอดบอกว่าแค่เจ็บเตือน แต่เราก็ยังจะไปอีกเพราะเด็กอยู่ในท้องเราฟังได้แค่เสียงหัวใจ กลัวเด็กเป็นอันตรายอะไร

4y ago

ไม่รู้ค่ะ ต้องถามหมอ