น้อง3เดือน19วัน

เมื่อเช้าน้องอึแบบนี้มีมูกสีน้ำตามเข้มเลยค่ะ หรือเป็นเลือคะภาพจริงสีเข้มค่ะแม่เปิดแฟลชถ่ายเลยเป็นภาพแบบนี้ ต้องพาน้องไปหาหมอมั่ยคะน้องมีอาการปกติร่าเริงดีค่ะแต่มื่อวานน้องไม่ถ่ายปกติถ่ายทุกวันค่ะ

น้อง3เดือน19วัน
1 ตอบกลับ

พาไปค่ะ ถ้าเป็นเลือดต้องตรวจนะ