น้อง3เดือน19วัน

น้องกินเต้ามาเเต่เกิดพึ่งลองให้น้องลองกินเเบบขวดปั้มนมเเล้วใส่ขวดให้น้องลองกินน้องไม่เอาเลยค่ะต้องทำยังไงให้น้องเอาขวดกลัวไปทำงานเเล้วร้องติดเต้าค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

อันที่จริงคุณแม่ต้องปั๊มให้น้องกินขวดควบคู่กับเข้าเต้าด้วยค่ะ ตอนนี้น้องติดเต้าแล้ว หัดดูดขวดยากหน่อยค่ะ พยายามนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ

แม่ลองอ่านดูนะคะ (ลูกติดเต้าไม่เอาขวด) https://www.khaosod.co.th/uncategorized/news_421507

2y ago

ขอบคุณมากๆค่า💓

ให้คนอื่นป้อนหรือเปลี่ยนขวดดูค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่า

ฝึกไปเรื่อยๆค่ะ เดี๋ยวน้องก็ชิน

2y ago

ที่บ้านหลานๆก็มีปัญหาแบบนี้ค่ะ คุณต้องใจแข็งฝึกน้องนิดนึงนะคะ อาจจะใช้เวลาหน่อยสู้ๆค่ะ