ขอคำปรึกษาหน่อยคะ มีเลือดออก

เมื่อเช้านี้หมอนัดฟังเสียงหัวใจลูก เสร็จแล้วหมอได้ตรวจภายใน ลวงไปตรวจแล้วหมอบอกปากมดลูกเปิด 1 เซ็น พอกลับมาบ้านได้สักพักเข้าห้องน้ำฉี่มีเลือดออกมาปริมาณนึ่ง คือเป็นเพราะตรวจภายในหรือสัญญาณใกล้คลอดคะ ท้องปั้นด้วยคะ ไม่มีอาการปวดต่อเนื่องแค่เจ็บบ้างบางครั้งคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำปรึกษาหน่อยคะ มีเลือดออก
1 ตอบกลับ

หลังตรวจจะมีเลือดออกค่ะ