ท้อง4เดือน

เมื่อเช้าตื่นขึ้นมารู้สึกว่าท้องแข็งเป็นก้อนจับดูขึ้นเป็นลูกๆเลย พอสักพักก็หาย พึ่งเป็นเมื่อเช้าคะ ใครเคยเป็นบ้างคะ

26 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ถ้าหายเองได้แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ แต่ถ้าเป็นถี่ๆนานๆลูบแล้วไม่หายไปหาหมอเลยค่ะแม่

มดลูกลอยตัวค่ะ แม่ลอยเปลี่ยนเป็นนอนตะแคงบ้างนะคะ สลับกันค่ะ บ้านนี้นอนหงายทีไรเป็นทุกทีเลย

4y ago

ดิ้นตั้งแต่ 17-18 วิคแล้วจร้

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ4เดือนครึ่งแล้วแต่ท้องออกนิดเดียว.แต่ตอดเก่งมากค่ะ

ถ้าแข็งขึ้นมาบางส่วน ข้างใดข้างหนึ่งของท้อง ก็น้องโก่งตัวค่ะ

เป็นค่ะ ตอนนอนหงาย พอนอนตะแคงก็หาย ลูกโก่งตัวหรือมดลูกลอยค่ะ

เป็นตอนนอนหงายรึป่าวค่ะ ถ้าใช่แสดงว่ามดลูกลอยตัวค่ะ

ไม่อันตรายใช่มั๊ยคะ บางทีก็เผลอนอนหงายทั้งคืน

เปนก้อนใต้สะดือคะ วันนั้นหนอนงายเกือบทั้งคืน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปูดเป็นลูกๆทุกเช้าเลย

น้องโก่งตัวค่ะ เป็นปกติ บ้านนี้ก็เป็นจ้า