มูกสีน้ำตาลออกมาตอน 39 W +2

เมื่อเช้าตอนตี 5 มีมูกสีน้ำตาลเข้มหลุดออกมาเจ็บท้องหน่วง+ ท้องแข็งเป็นพักๆอีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอดเมื่อเช้าตอน 6 โมงเช้าไปหาหมอที่รพ.แต่หมอหัยกลับบ้านได้หมอบอกเป็นอาการเจ็บท้องหลอก แร้วตอนนี้เวลา 13.00 น. มีอาการเวียนหัวคลื่นไส้อาเจียนด้วยค่ะ จะไปหาหมอก้อกลัวเค้าหัยกลับบ้านอีก อยากรู้ว่ามันเป็นสัญณานที่ดีรึไม่ดีค่ะ มีใครเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ เพราะมีอาการอื่นด้วย

5y ago

ไปมาแร้วค่ะหมอหัยกลับบ้านอีกตามเคยเค้าบอกเป็นอาการข้างเคียง...ถ้ามีไข้สูงถึงจะเรียกว่าครรภ์เป็นพิษ