เป็นไปได้จริงๆหรือ

เมื่อเช้าดูข่าว มีผญ คลอดลูกที่ปั๊ม เขาบอกว่าเขารู้สึกเจ็บท้องหน่วงๆเลยให้แฟนพาไปหาหมอและตั้งใจจะไปตรวจที่ปจด ที่ขาดไป3เดือน แต่ดันปวดเหมือนอยากเบ่งเลยให้แฟนแวะปั๊ม สรุปคลอดคาปั๊ม ?!

11 ตอบกลับ

บางคนมีประจำเดือนจนคลอดค่ะ

4y ago

เพิ่งเคยเจอค่ะ ไม่คิดว่าจะเป็นไปได้😂😂