ควรทำไปต่อยังไงดีค่ะ

คึตอนนี้ท้องได้26วีคเเล้วค่ะ เเล้วมีปันหากะเเฟน ปล่อยเเฟนไปเที่ยวร้านเหล้ากะเพื่อน หลังจากนั้นเขาเปลี่ยนไป เเล้วมีวันหนึ่งทะเลาะกันหนักมาก มีผญ.ทำงานร้านเล่ามาเม้นว่ารัก รักตั้งเเต่เจอครั้งเเรกเเล้วประมานนี้ ตอนนี้เลยห่างกะเเฟนไม่ติดต่อไม่อะไรเลย ตอนนี้คิดเยอะมากเหนื่อย กินข้าวไม่ลงอ้วกปวดหัวปวดท้องบ่อยๆ😔

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ สันดานผชบางคนก้งี้แระค่ะ ต่อให้มีลูกมีเมีย ถ้าผญมาอ่อยให้ใครก้เอาหมด อย่าเครียดเลยค่ะ เพื่อลูก ห่างๆไปอยุ่กับตัวเองรักตัวเองมากๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ