ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้8สัปดาห์ มีเมือกสีน้ำตาลปนเลือดทางช่องคลอดวันที่17ที่ผ่านมา ไปหาหมอที่ฝากครรถ์วันที่18 หมออัลตราซาวด์ทางช่องคลอดพบแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอตัวเด็ก หมอแจ้งว่า50/50 อาจจะท้องลมหรือไม่ก็พัฒนาการช้า หมอนัดดูอาการอาทิตย์หน้า แม่รู้สึกกังวลมากค่ะ ไม่อยากจะให้เกิดขึ้น

ตั้งครรภ์
4 ตอบกลับ

ของเรา7​วีค​ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์​ ไม่เจอน้องเหมือนกันคะ​ แต่แม่มีอาการปวดท้องน้อย​ มีเลือดออก​ ตอนนี้แท้งน้องแล้วคะ​ น้องหลุดมาเอง😭😭 แม่อย่าคิดมากนะคะ​ ขอให้แม่และน้องปลอดภัย​ แข็งแรงคะ

ทำใจให้สบายนะคะแม่ อย่าเพิ่งกังวลในสิ่งที่ยังไม่เกิด หรือในสิ่งที่เราควบคุมไม่ได้ ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

แวะมาให้กำลังใจนะคะแม่ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ