ใครเคยแท้งน้องไหม

เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว​ เราต้องเอาน้องออกเพราะน้องไม่มีคลื่นการเต้นของหัวใจ​ ร่างกายไม่สามารถเจริญเติบโตได้​ อาทิตย์นะจะสองอาทิตย์แล้วที่น้องจากไป​ แต่สภาพจิตใจเรายังไม่ดีขึ้นเลย​ เราคุยกับคนอื่นปกติ​ ถามอาการก็ตอบ​ แต่พอเวลาคนถามคำถามเดิมซ้ำๆ​ คนก็จะบอกว่าเอาใหม่ๆ​ สู้ๆ​ แต่มันรู้สึกเหมือนเอามีดมากรีดใจเราให้เจ็บอีก​ซ้ำๆ เราไม่รู้ต้องทำใจแบบไหนให้หายจากความรู้สึกนี้เร็วๆ เพื่อจะได้เตรียมตัวเตรียมใจให้รอน้องมาใหม่​

21 ตอบกลับ

เราแท้งท้องแรกเมื่อวันที่4/4/63 มีเลือดออกตอน 12 สัปดาห์ เด็กหยุดการเจริญเติบโตตอนหกสัปดาห์ พยายามดูแลตัวเองให้แข็งแรงค่ะ

4y ago

6 เดือนผ่านไปตอนนี้เรากำลังมีความหวังอีกครั้งคะ​