วันนี้ไปให้หมอกระตุ้น

38+5 w เมื่อหมอกระตุ้นเสร็จมีมูกเลือดติดมือหมอออกมาด้วย สักพัก ในระหว่างเดินทางกลับจากคลินิค เริ่มปวดท้องน้อยเหมือนปวด ปจด. ร้าวลงก้น ปวดๆ คลายๆ แต่ถี่แบบนี้ ควรไป รพ. ไหมคะ #ท้องแรกคะ

วันนี้ไปให้หมอกระตุ้น
5 ตอบกลับ

แม่โดนกระตุ้นแบบไหนคะ บ้านนี้หมอนัดกระตุ้นวันจันทร์นี้คะแต่ให้เตรียมตัวนอนโรงพยาบาลคะ

1y ago

หมอล้วงมือเข้าไปกระตุ้นปากมดลูกเราค่ะ

คลอดแล้วจ้า คลอดคืนนั้นเลย เที่ยงคืน

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

แนะนำหาหมอค่า

คลอดยังค่ะ

1y ago

คลอดคืนนั้นเลยจ้าเที่ยงคืน