วันนี้ไปให้หมอกระตุ้น

38+5 w เมื่อหมอกระตุ้นเสร็จมีมูกเลือดติดมือหมอออกมาด้วย สักพัก ในระหว่างเดินทางกลับจากคลินิค เริ่มปวดท้องน้อยเหมือนปวด ปจด. ร้าวลงก้น ปวดๆ คลายๆ แต่ถี่แบบนี้ ควรไป รพ. ไหมคะ #ท้องแรกคะ

วันนี้ไปให้หมอกระตุ้น
5 ตอบกลับ

คลอดยังค่ะ

1y ago

คลอดคืนนั้นเลยจ้าเที่ยงคืน