คิดจะเลิกกับแฟนขณะที่ตังครรภ์อยู่

เมื่อสามีที่คบมา8ปีทะเลาะกับเราแล้วใช้ให้เราไปทำแท้งคุณแม่ๆจะรู้สึกเช่นไรกับคำพูดสามีตลอดเวลามีแต่เราที่ทำทุกอย่างจนเราเปรียบเหมือนหัวหน้าครอบครัวมาถึงจุดที่เราเหนื่อยแล้วเรามาเจอคำพูดจากปากสามีเราเองแท้ๆแฟนเรา44เรา29

8 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะ