น้ำหนักขึ้นกี่โล ?

ก่อนท้องหนัก 44 แพ้ท้องน้ำหนักลดมาเป็น 42 ตอนนี้ 29+ กว่าๆแล้ว น้ำหนัก 48 อยากรู้ว่าน้ำหนักแม่ขึ้นกี่โล เขานับก่อนท้องหรือหลังแพ้ท้องคะ #ช่วยตอบด้วยนะคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

นับจากตั้งต้นค่ะ เราขึ้นโลแรกตอน 7 เดือน แล้วก็พรวดเดือนละ 3-4 โล จบที่ 10 โลค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ ❤️