นับจากประจำเดือน9w3dแต่อัลตร้าซาวได้7w1d

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเราตั้งครรภ์นับจากปจด.ได้8w1dค่าไปฝากครรภ์ที่คลินิคคุณหมออัลตร้าซาวด์ผ่านหน้าท้องอายุครรภ์ในเครื่องซาวด์6w1dพบหัวใจน้องเต้นวันนี้ได้9w3dค่ามีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลจะไปตรวจที่คลินิคที่ฝากครรภ์แต่ไม่เผิดเลยไปตรวจที่รพ.ใกล้บ้ารคุณหมอตรวจภายในไม่พบเลือดออกปากมดลูกไม่เปิดอัลตร้าซาวได้7w1dคุณหมอซาวด์ทางช่องคลอดพบหัวใจแต่เห็นการเต้นของหัวใจไม่ชัด มีคุณแม่ที่มีปสก.เรื่องนี้บ้างมั้ยคะผลต่อมาเป็นอย่างไรบ้างตั้งครรภ์ต่อหรือน้องหยุดการเจริญเติบโตตอนนี้จิตตกมากค่ะ

2 ตอบกลับ

เรานับกับคุณหมอนับไม่เหมือนกัน บางทีคุณหมอนับปจด.วันแรกของครั้งสุดท้าย หรือไม่ก็วันสุดท้ายของครั้งสุดท้าย แต่บ้านนี้ยึดคุณหมอเป็นหลัก เพราะตรงกับที่เรานับเอง (เวลาพิมพ์เว้นวรรคหน่อยนะคะ อ่านไม่ค่อยเข้าใจ)

6y ago

พอดีอยากทราบว่าการนับประจำเดือนครั้งสุดท้ายของเราคลาดเคลื่อนกับเครื่องซาวด์ถึง2อาทิตย์อยากทราบว่าอันตรายมั้ยอ่ะค่ะ

รอให้โตอีกนิดแม่ไปซาวน์ใหม่นะคะแบบนี้มีหวังมากเลยคะ..ของเราซาวอีกที่8มค.นี้น้องครบ9วีคพอดี..ตอน6วีคเจอน้องแต่หัวใจไม่เต้น.. เรายึดอายุครรภ์ตามเครื่องอุลของหมอคะ

6y ago

ตอนนี้น้องไม่อยู่แล้วค่ะแม่9w4dเศร้ามากกก😭