ถามแม่ๆหน่อยครา

เราตั้งท้องได้ 16w2d มีอาการเสียดและเจ็บแป๊บๆข้างเอว เปนอันตรายอะไรมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

เขาว่าปกติจ้ามดลูกกำลังขยายตัวเรื่อยๆเพื่อตัวเล็กค่ะ เราก็เป็น แต่เรายกของหนักด้วยทำงานด้วย คิดแต่ในเรื่องดีอย่างเดียวว่ามดลูกกำลังขยายน้าาา เวลาเจ็บ เหมือนเจ็บจี๊ดตรงเอวข้างใดข้างหนึ่งส่วนมากจะเจ็บข้างซ้ายค่ะ

ปกติของคนท้องค่ะ แต่ถ้ามีเลือดออกควรรีบไปหาหมอ