มีน้ำไหลออกมา+เจ็บท้องไม่มาก33วิก

เมื่อว่านมีน้ำไหลออกมาเปลื่อนเกงกางมีอาการเจ็บนิดๆแล้วก็หายวันนี้ตอนเช้าก็มีอาการเจ็บมากข้างซ้ายใต้ท้องซักพักก็หายแล้วก็มีน้ำไหลออกมาเปลื่อนเกงกางในอีกตอนนี้33วิกมีใครเปนแบบนี้บ้าง

1 ตอบกลับ

รีบไปพบหมอนะคะ