กำหนดคลอด12สิงหาคม แต่ซาวด์น้อง33วิกแล้ว

อัลตร้าซาวด์เมื่อวันจันทร์น้องได้33วิก แต่ตามกำหนดคลอดน้องพึ่ง31วิก เราต้องเอากำหนดอันไหนค่ะแม่ๆ เราจำประจำเดือนไม่ได้ แต่หมอซาวด์ตอน15วิก และให้กำหนดคลอดมา12สิ้งหาคมค่ะ ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะแม่

1 ตอบกลับ

อย่าเคลียดนะคะแม่ บางทีการซาวอาจไม่ตรงคะ ของเราซาวกับหมอคนนี้ก้อว่าเท่า พอหมออีกคนก้อว่าอีกแบบ ไม่ตรงกันเลยคะ แต่ดีที่เราจำ ปจดได้ตรง

1y ago

เตรียมของที่สำคัญๆๆไว้เพื่อก้อดีนะคะ เวลาคลอดมาจะได้ไม่วุนวาย