อยากให้ลูกออกมาอ้วน

เมื่อวานไปอัลตราซาวด์มาค่ะ อายุครรภ์ 27+3วีค น้ำหนักลูก1092กรัม ดีใจมากค่ะที่ลูกน้ำหนักดีแต่อยากให้ดีกว่านี้ใครมีวิธีแนะนำบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานก๋วยเตี๋ยวบ่อยมากค่ะช่วงท้อง คลอดออกมา 3190g แถมก๋วยเตี๋ยวมีประโยชน์บำรุงลงน้องได้ดีด้วยค่ะเราเคยไปอ่านเจอมา