35 วีค✌🏻📌 ทายเพศกันค่ะ

เมื่อวานไปหาหมอไปซาวมาค่ะ หมอบอกว่ากึ่งชายกึ่งหญิง เราเห็นเป็นกลีบน้อง แต่หมอบอกให้รอลุ้นอีกทีตอนคลอด เราอยากได้ลูกสาวมากๆค่ะ แต่คนเขาก็ชอบทักว่าไปลูกสาวนั้นล้ะ หมอไม่ได้ปริ้นภาพตอนซาวเพศน้อง เสียดายมากอยากให้ทุกคนช่วยดู แต่พี่ๆน้องๆคนอื่นบอกว่าสะดือจุ๋นน่าจะได้ผญ.#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ทายเพศลูกในครรภ์

35 วีค✌🏻📌 ทายเพศกันค่ะ
6 ตอบกลับ

ลักษณะท้องแม่กับเราคล้ายๆกันเลยค่ะ ยังไม่ทราบเพศเหมือนกัน รอลุ้นๆกันค่ะแม่😊😊

ลักษณะท้องแบบเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้คุณหมอบอกได้ลูกสาวตั้งแต่ 23วีคเลยค่ะ

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ เป็นลูกสาวโตมาว่านอนสอนง่ายนะคะคุณแม่

ท้องบ้านนี้แบบนี้เลยค่ะแม่เป็นผู้หญิงแต่มันก็แล้วแต่ท้องบางคน😂

2y ago

แม่ต้องมารอลุ้นตอนคลอดแล้วล่ะค่ะ ไปซาวด์ที่คลินิกก็ไม่มีตังค์ ตังค์ซื้อของเตรียมให้ลูกหมดแล้วจ้า

ชายค่ะ อันนี้ให้แม่ดูแม่บอกสะดือคว่ำเป็นผู้ชายค่ะ

ผญ รึเปล่าแม่ ของเราลูกชายโชว์ตะปู๋แล้วตั้งแต่ 14 วีค

2y ago

ของแม่ไม่เห็นเป็นตะปูนะคะ เห็นเป็นกลีบห่างๆค่ะ หมอบอกให้รอลุ้นเอาตอนคลอด ยังไงก็จะเชียร์ให้เป็นลูกสาวค่ะ

อัลตราซาวด์ที่คลีนิคเพิ่มเติมค่ะ 😊

2y ago

กะว่าจะไปซาวด์ที่คลินิกแต่ตังค์ไม่พอค่ะแม่ตังค์แฟนออกสิ้นเดือน กำหนดคลอดเดือนมกรา กลัวไม่ทันค่ะ