มูกออกมีสีน้ำตาลปนมาด้วย 38+4

เมื่อวานไปหาหมอเพราะมีมูกใสออกเยอะ ปากมดลูกเปิดแล้ว2ซม มาวันนี้ตอน21:45 มีมูกออกและมีสีน้ำตาลปนออกมาด้วย ต้องไปโรงพยาบาลมั้ยคะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มูกออกมีสีน้ำตาลปนมาด้วย 38+4
2 ตอบกลับ

ไปพบหมอดีกว่านะคะ อันตรายมากๆ จะคลอดแล้วอยู่ใกล้หมอปลอดภัยมากกว่าค่ะ