มูกออกมีสีน้ำตาลปนมาด้วย 38+4

เมื่อวานไปหาหมอเพราะมีมูกใสออกเยอะ ปากมดลูกเปิดแล้ว2ซม มาวันนี้ตอน21:45 มีมูกออกและมีสีน้ำตาลปนออกมาด้วย ต้องไปโรงพยาบาลมั้ยคะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มูกออกมีสีน้ำตาลปนมาด้วย 38+4
2 ตอบกลับ

ถ้าน้ำคร่ำยังไม่แตกก็ยังไม่ต้องไปค่ะ แต่รพ.บางที่ถ้าไปแล้วก็ให้ไปนอนรอปากมดลูกเปิดค่ะ

2y ago

รพ.ส่วนมากจะให้กลับค่ะ รอจนกว่าน้ำคร่ำจะแตกเค้าถึงจะให้อยู่ ไม่ต้องกังวลค่ะ อยู่บ้านสะดวกกว่าเยอะ บ้านนี้ไปนอนรอที่รพ.เป็นวันๆเลยค่ะ โทรศัพท์ก็ห้ามเอาเข้าไป

ไปพบหมอดีกว่านะคะ อันตรายมากๆ จะคลอดแล้วอยู่ใกล้หมอปลอดภัยมากกว่าค่ะ