น้ำคร่ำน้อย

เมื่อวานไปหาหมออายุครรภ์37+2 คุณหมอบอกว่าน้ำคร่ำเหลือน้อย แต่ไม่เป็นอันตราย วันพุธหน้าหมอจะกระตุ้นคลอดให้แล้ว แม่ๆบ้านไหนน้ำคร่ำน้อยตอนใกล้คลอดบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็น้ำคร่ำน้อยตอนใกล้คลอดค่ะ ได้ผ่าตอน38+2 น้ำคร่ำน้อยไม่สามารถคลอดธรรมชาติได้นะคะ เพราะเสี่ยง เด็กอาจจะขาดออกซิเจนขณะแบ่งคลอดได้ แม่หมอให้คลอดธรรมชาติหรอคะ

2y ago

ค่ะ วันพุธที่จะถึงนี้จะได้ถามหมอดูอีกครั้ง