น้ำคร่ำน้อย

มีแม่ๆท่านไหนน้ำคร่ำน้อยบ้างค่ะตอนนี้ของแม่เหลือแค่2%จะได้คลอดเองหรือผ่าค่ะ

1 ตอบกลับ

2% คือน้อยมากเลยนะคะ ต้องผ่าค่ะ หมอได้บอกอะไรไหมคะ ปกติหมอต้องบอกก่อนที่จะเหลือน้อยเท่านี้ 😂 บ้านนี้แค่น้ำคร่ำลดลงนิดนึง หมอยังให้เพิ่มน้ำคร่ำเลยค่ะตอนนี้กลับมาระดับปกติแล้ว