อยากสอบถามเเม่ๆว่าโดนกระตุ้นคลอดพี่หมอจะมีวิธีการทำยังไงหรอคะ

เมื่อวานไปหาหมอมาเเล้วโดนตรวจภายในค่ะจนตอนนี้ยังปวดหน่วงจิมิไม่หายเลยอยากรู้ว่าเเบบนี้เรียกโดนกระตุ้นคลอดรึเปล่า38w #ขอบคุณสำหรับคำตอบ #ท้องเเรกค่ะ

1 ตอบกลับ

โดนตรวจภายในกระตุ้นปากมดลูกเหมือนกันค่ะ ตอน 39w ตรวจเสร็จหมอแจ้งว่าปากมดลูกเปิดไป 2 เซ็น อีกวันมาก็คลอดเลยค่ะ หลังโดนกระตุ้น มีอาการปวดๆ หน่วงๆ ตลอดเวลา พอตกกลางคืนมีท้องแข็งร่วมด้วยค่ะ