37+2ค่ะ

เมื่อวานไปหาหมอมาเพราะท้องแข็งมาและลูกดิ้นน้อยลงหมอวัดคลื่นหัวใจปกติค่ะและตรวจภายในปากมดลูกก็ยังไม่เปิด กลับมาบ้านเข้าห้องน้ำมันมีมูกเลือดออกมานิดนึงค่ะ พอตอนเช้ามาเป็นเมือกใสใสแบบนี้ใกล้คลอดรึยังค้าหรือต้องระวังอะไรไหมตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

สังเกตอาการต่อเรื่อยๆ ค่ะแม่ ใกล้แล้วค่ะ