ท้องอ่อน5w

เมื่อวานไปหาหมอมาค่ะแต่ซาวแล้วยังไม่เห็นน้อง คุณหมอเลยให้แค่ยาบำรุงมากินแค่ตัวเดียวเองค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆคนอื่นครั้งแรกที่ไปหาหมอได้ยาอะไรกับมาบ้าง เหมือนบ้านนี้ไหม และรู้จักยาในรูปไหมค่ะ ☺️

ท้องอ่อน5w
134 ตอบกลับ

ตอนฝากท้อง ได้แค่ บี6 ตัวเดือนคะ เป็น วิตามิน

เราได้ยาบำรุงเลือด และ ยาแก้อาเจีย+ปวดศรีษะ

ได้เหมือนกันคะ โฟเลท และอีกตัวคือกันแท้งคะ

ได้2ตัวจ้า ยาบำรุงครรภ์ และยาบำรุงเลือดจ้า

ยาโฟลิคค่ะ เป็นยาบำรุงช่วยให้ลูกไม่พิการ

ได้โฟลิคมาทานอย่างเดียวค่ะจนถึง3เดือนค่ะ

ส่วนบ้านนี้ได้โฟลิคแก้แพ้และแคลเซียมค่ะ

ได้ยาบำรุงเลือดมาอย่างเดียวค่ะเม็ดสีแดง

❌คำถามเก่าค่ะแม่ๆตอนนี้ใกล้จะเกิดแล้ว❌

เราได้สีเหลืองกับสีดำมาจ้าฝากครรภ์ตอน 6w