ท้องอ่อน5w

เมื่อวานไปหาหมอมาค่ะแต่ซาวแล้วยังไม่เห็นน้อง คุณหมอเลยให้แค่ยาบำรุงมากินแค่ตัวเดียวเองค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆคนอื่นครั้งแรกที่ไปหาหมอได้ยาอะไรกับมาบ้าง เหมือนบ้านนี้ไหม และรู้จักยาในรูปไหมค่ะ ☺️

ท้องอ่อน5w
134 ตอบกลับ

นัดรอบหน้าคะหมอจะให้ยาบำรุงเลือดมานะคะ

ได้ยาตามนี้ค่ะตอนที่ยังไม่เห็นน้อง

ยาโฟลิคกับธาตุเหล็กแล้วก็วิตามินบีค่ะ

ได้ยาบำรุงของลูกแล้วก็ยาแก้แพ้ท้องจ้า

ฝากตอน 8 วีค ได้โฟลิคกับบำรุงเลือดมาค่ะ

โฟล์คแหละ แต่พยาบาลชอบบอกยาบำรุงเลือด

โฟลิค!!! ตัวนี้สำคัญที่สุดช่วง 3 เดือนแรก

ได้โฟลิคตัวนี้ อย่างเดียวเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ได้ยาบำรุงเลือดกับแคลเซียมค่ะ

ได้จ้า ได้แบบนี้กับยาแก้แพ้ท้อง2อย่าง