ท้องอ่อน5w

เมื่อวานไปหาหมอมาค่ะแต่ซาวแล้วยังไม่เห็นน้อง คุณหมอเลยให้แค่ยาบำรุงมากินแค่ตัวเดียวเองค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆคนอื่นครั้งแรกที่ไปหาหมอได้ยาอะไรกับมาบ้าง เหมือนบ้านนี้ไหม และรู้จักยาในรูปไหมค่ะ ☺️

ท้องอ่อน5w
134 ตอบกลับ

ตอนไปฝาก 8wค่ะ เห็็นตัวน้องและมีหัวใจแล้วด้วย คุณหมอก็ให้กรดโฟลิคมาตัวเดียว ลักษณะแบบในภาพเลยค่ะ

บ้านนี้ไปฝากท้องตอน5วีคค่ะ ได้มาเยอะหน่อยมาบ้านเป็น พาหะธารัสซีเมีย หมอนัดอีกทีอาทิตย์หน้าจ้า☺️

5y ago

หมอก็สงสัยเป็นพาหะเหมือนกันค่ะ. เอาผลเลือดส่งตรวจรอผล

ตอน 6 w ก็เจอแต่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกันคะ หมอก็ให้โฟลิกมาทานพอ 8 W ค่อยเจอตัวเล็ก ตอนนี้ 14 W แล้วคะ 😊

เรา7w ค่ะ แต่พอซาวเจอถุงตั้งครรภ์หมอบอกเท่าน้องเท่า5w ได้ยาตัวนี้มาทานเหมือนกันค่ะ สู้ๆค่ะ

นี่เลยค่า เป็นยาพยุงครรภ์ โฟลิค แล้วก็วิตมิน อันนี้ซาวน์เจอน้องแล้ว แต่น้องหัวใจเต้นช้าค่ะ

มดซาวผ่านช่องคลอด 4 week. เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เห็นเด็ก ก็แอบกลัว ได้แค่ยามาแบบนี้แหละค่ะ

ครั้งแรกซาวไม่เจอเหมือนกัน แต่ตรวจเลือดตรวจฉี่ตั้งครรภ์ ได้ยามาตัวเดียว โฟลิคเม้ดเหลืองค่ะ

5y ago

แม่ซาวเจอตอนกี่วีคค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน2เดือนยังไม่เห็นน้องแต่เห็นการเต้นของหัวใจหมอให้ยาบำรุงเลือดอย่างเดียวค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เราก็ 5w ก็ยังซาวไม่เห็น ยาที่ได้เหมือนกันและได้ยาเม็ดสีแดงอีกตัวค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะค่อยโล่งใจ

ตอนตั้งครรภ์​อรกๆ ไม่พบเด็กเหมือนกันค่ะ และคุณหมอจ่ายโฟลิคมากอย่างเดียวเหมือนกันค่ะ