40 วีค ปวดท้องมากแต่ไม่ถี่

เมื่อวานไปหาหมอมา หมอบอกปากมดลูกเปิดเซนเดียว แต่กลับมาบ้านปวดแรงขึ้นมากแต่ไม่ถี่ค่ะ 1ชั่วโมงปวด3-4ครั้งเองค่ะ บ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด

1 ตอบกลับ

รอให้ถี่ๆๆๆมากขึ้นค่ะ ถ้าเวลาเริ่มขยับถี่ๆมากขึ้นให้ไป รพ อีกรอบค่ะ

2y ago

หมอเราแจ้งว่า มูกเลือดค่ะ มูกใสเฝ้าระวังไปก่อน