40+1ทีมกรกฎาคม

แม่บ้านนี้กระตุ้นปากมดลูก3รอบ มดลูกมาเปิดรอบที่3 เปิดแค่2เซน อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด หน่วงท้องน้อยมากๆ อยากแตกไม่ไหวแล้ว ทรมานสุดๆ ตอนกลางคืนก็นอนไม่หลับ

5 ตอบกลับ

จากอาการของเรามันจะเริ่มปวดขึ้นๆไม่มีน้อยลงเลยกระตุ้นรอบที่5รอ4-5ชม.ปากมดลูกเพิ่มมาเป็น7เซนปวดเหมือนคนตายทั้งเป็น ไม่กี่ชม.ต่อมามีลมเบ่งอัตโนมัติแต่หมอไม่ให้เบ่งจังหวะนั้นเกือบตุย😂

2mo ago

บ้านนี้กระตุ้นตอนบ่ายโมง ปวดตั้งแต่บ่ายโมงมาเลย เมื่อคืนปวดแทบทนไม่ได้ แต่ก็เจ็บอยู่ตลอด เลยโทรหาหมอ หมอบอกมีน้ำคล่ำแตก มีมูกเลือดค่อยไป ไม่งั้นก็เจ็บจนทนไม่ได้ค่อยไป

หลังจากกลับมาจากรพ.ปวดมากๆ ปวดขึ้นเรื่อยๆ ตี2:30ตื่นขึ้นมาเพราะทนปวดไมาไหว มีมูกออกมาเต็มเลย

บ้านนี้ก็ทีมกรกฎาคมคะ..แต่ไม่มีอะไรเลยคะ...มีแต่ปวดหน่วงตรงท้องน้อยคะ40+2แล้วคะ

สู้ๆจ้าแม่ จะคลอดแล้ว

สู้ๆ นะคะแม่