กระตุ้นคลอด40วีค

เมื่อวานไปหาหมอมา หมอกระตุ้นคลอดโดยการเปิดปากมดลูก1เซน มาวันนี้ปวดท้องถี่มากๆเลยค่ะ แทบจะทุก5นาที แต่ไม่มีน้ำคร่ำหรืออะไรนะคะ เป็นอาการปวดแบบเจ็บจี๊ดที่ท้องน้อยร้าวไปยังจิมิและหลัง มีมูกเลือดออกบ้าง แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ หมอบอกถ้าไม่มีน้ำเดินก็ยังไม่ต้องไป กลัวไปแล้วได้กลับมากๆค่ะ

3 ตอบกลับ

มีมูกเลือดคือปากมดลูกเปิดเพิ่มแล้วค่ะ เจ็บท้องถี่ๆทุก 3-5 นาที เจ็บมากขึ้น ทนไม่ไหว ไป รพ. ได้เลยนะคะ ไม่ต้องรออาการอื่น

คลอดรึยังคะบ้านนี้ไม่มีน้ำเดินโดนกระตุ้นคลอดไม่ถึง8ช.มปวดท้องถี่มีมูกเลือดไปรพ.รอคลอดเลยค่ะ

กระตุ้นปากมดลูกเจ็บไหมคะแม่ บ้านนี้กระตุ้นเมื่อวานไม่รู้สึกอะไรเลยคะ เปิด2เซนตอนหมอกระตุ้น

2y ago

ตอนกระตุ้นแค่เสียวๆค่ะ แต่พอกระตุ้นไป ชั่วโมงต่อมาก็เริ่มปวดท้องน้อยแล้วก็ปวดขึ้นเรื่อยๆเลยค่ะ