ลูกแฝด

เมื่อวานไปหาหมอก็มีเรื่องตกใจ ไปถึงวัดความดัน ปรากฏความดันสูง ได้ตรวจฉี่ พร้อมให้ตรวจเลือด แบบต้องรู้ผลวันนั้นเลย คือหมอบอกเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ แต่ผลเลือดออกมาปกติ แค่เฝ้าระวัง และก็ยังมีเรื่องให้ดีใจ ตัวเล็กน้ำหนักดีมาก คนแรก 2800 คนที่สอง 2600 หมอบอกว่าเป็นแฝดที่ตัวใหญ่ดีนะ ได้ยินแบบนี้ดีใจมาก กำหนดผ่า 26 นี้ ตื่นเต้นมากอยากเจอหน้าเขาทั้ง 2 คนแล้ว

40 ตอบกลับ

อยากได้ลูกแฝดแบบนี้จังค่ะ ขอให้น้องแข็งแรง เลี้ยงง่ายนะค่ะ