ลูกแฝด

เมื่อวานไปหาหมอก็มีเรื่องตกใจ ไปถึงวัดความดัน ปรากฏความดันสูง ได้ตรวจฉี่ พร้อมให้ตรวจเลือด แบบต้องรู้ผลวันนั้นเลย คือหมอบอกเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ แต่ผลเลือดออกมาปกติ แค่เฝ้าระวัง และก็ยังมีเรื่องให้ดีใจ ตัวเล็กน้ำหนักดีมาก คนแรก 2800 คนที่สอง 2600 หมอบอกว่าเป็นแฝดที่ตัวใหญ่ดีนะ ได้ยินแบบนี้ดีใจมาก กำหนดผ่า 26 นี้ ตื่นเต้นมากอยากเจอหน้าเขาทั้ง 2 คนแล้ว

40 ตอบกลับ

คุณแม่ท้องแฝดท้องคุณแม่เริ่มใหญ่กี่เดือนคร่า บ้านนี้สองเดือนกว่าร่ะยังไม่ใหญ่เรยคร่ากังวนมากคร่า

5y ago

อ๋อจร้า💞💞💞💞💞💞

แฝดเหมือนกันค่ะ แต่ นน. 2400,2100 kg กำหนดผ่า 25 กันยายนนี้เหมือนกันค่ะ ของคุณแม่น้องตัวใหญ่มากเลยค่ะ

5y ago

ชายคู่ค่ะ

อยากให้แม่แบ่งความดันมาจังเลยค่ะของเราความเันต่ำลงทุกเดือนเลยค่ะเป็นกำลังใจสู้ๆนะค่ะแม่

5y ago

ความดันมาขึ้นเอาเดือนนี้ค่ะ ดีมาตลอด พอจิคลอดแอบมีความดันเฉย สู้ๆๆเหมือนกันค่ะแม่

น้ำหนักดีมากค่ะคลอดออกมาน่าจะ3โลขึ้นค่ะของเราซาวด์ก่อนผ่า2400/2500คลอดแล้ว2800/3000ค่ะ

เรา 34w ความดันสูงเฉยเลยค่ะ อาจจะเพราะไม่อึหลายวัน แต่ตรวจเลือดตรวจฉี่ก็ไม่มีอะไร

5y ago

กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับค่ะ แต่ปกติที่ไปหาหมอก็ไม่ขึ้น ครั้งนี้หาสาเหตุไม่เจอค่ะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้แฝดชายหญิง กำหนด27ตุลา เเต่เดินไม่ไหวแล้วจ้า😁😂

5y ago

ดีจัง ได้ทั้งชายและหญิง บ้านนี้ได้หญิง

น้องแฝดตัวใหญ่ดีจังค่ะแม่ ปกติแฝดจะหนักไม่เกิน2000หรือ2000นิดๆเองค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ เห็นหมอบอกแบบนั้นเหมือนกัน อาจเป็นเพราะแม่กินเก่ง และออกงานเลยตั้งแต่ 7 เดือนกว่า เพราะกลัวน้องอยู่ไม่ถึงกำหนดค่ะ

แฝดเหมือนกันจ้า ตอนนี้16wแล้ว คุณแม่ทานอะไรค่ะน้องน้ำหนักดีจัง

5y ago

แม่บ้านนี้กินทุกอย่างเลยค่ะ เน้นนม ผัก ผลไม้ กินนมทุกวันเลยค่ะ

ยินดีด้วยคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกๆคะ

อยากได้ลูกแฝดแบบนี้จังค่ะ ขอให้น้องแข็งแรง เลี้ยงง่ายนะค่ะ