น้องตัวใหญ่ งดกินอะไร

เมื่อวานไปหาหมอ 28w1d หมอถามแม่วางแผนคลอดน้องแบบไหนคะ เลยตอบไปว่าคลอดเองค่ะ. ตอนนี้ นน.ของน้อง1307 น้องตัวใหญ่ แต่สมส่วน ถ้าจะคลอดเองให้กินหวานน้อยๆลง? แต่ช่วง 24wมา28wนี่กินไข่ต้มทุกเช้าเลย ของหวานกินบ้าง บางวัน

2 ตอบกลับ

กินคาร์โบไฮเดรตกับไขมันให้น้อยลงจ้า

27w2d นน. 1120g ค่ะ หมอบอกให้กินน้อยๆหน่อย