น้ำหนักลูก

หมออัลตราซาวด์ บอกน้ำหนักขึ้นเยอะ น้องตัวใหญ่ แต่พยาบาลหน้าห้องบอก ให้บำรุงอีกถ้าคลอดก่อนกำหนดน้ำหนักอาจต่ำกว่าเกณฑ์ 33+5 น้อง นน.2,088

2 ตอบกลับ

บำรุงไปเลยค่ะ บางทีการอัลตร้าซาวด์ก็ไม่ตรง ขนาดบ้านนี้คุณหมอบอกจะตัวเล็กยังออกมาตั้ง3โลกว่าเลยค่ะ

บำรุงไปเลยค่ะแม่ ตอนลูกเรา33วีคน้องหนัก2602ค่ะ