ใกล้คลอด

เมื่อวานไปหาหมอ หมอตรวจภายในแล้วปากมดลูกเปิด1เซ็น แต่หมอบอกให้กลับบ้านรอดูการ ถ้ามีมูกเลือก หรือ น้ำคร่ำให้ไปโรงพยาบาล แต่ตั้งแต่เมื่อคืน มีแต่มูกตกขาวออกมา แล้วก็ปวดท้อง แบบนี้ใกล้ยังคะ มีมูกตกขาวมันเหมือนมูกเลือดมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เหมือนจ้า มูกเลือดมีสีเลือดปนค่ะ