ตกขาว

ตกขาวแบบนี้คือสัญญาใกล้คลอดใช่ไหมแม่ๆตอนนี้ 39+1 เมื่อวานไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกยังม่เปิดเลย

ตกขาว
4 ตอบกลับ

อันนี้คือมูกเลือดคะแม่ แม่มีอาการท้องแข็งปั้นหรืออาการอื่นๆไหมคะ

เเม่บ้านนี้เคยมีมุกเเบบนี้ไปถึงร.พ.ปากมดลูกเปิด3c.m.

ไปหาหมอเลยจ้า

ไปหาหมอค่ะแม่