ความดันต่ำ

เมื่อวานไปวัดความดันอยู่อนามัยแถวบ้านมาคะ ความดัน 46 หมอบอกความดันต่ำ แล้วก็ถามเราว่ามีอาการเหนื่อยไม เราก็บอกว่ารู้สึกเหนื่อย อ่อนเพลีย แล้วหมอก็ไม่ว่าอะไร พอตกกลางคืน นอนไม่หลับ วินหัว อาเจียนด้วย เราอยากรู้ว่าเป็นอันตรายกับลูกไมคะ มีแม่ๆคนไหนเจออาการแบบนี้บ้าง

2 ตอบกลับ

ความดัน 46 ??ยังไงคะคุณแม่ ปกติ ตัวบนห้ามเกิน 140. ตัวล่างไม่ต่ำกว่า80 46นี้ ปกติต้องได้นอนรักษาตัวอยู่ใน ICU อะคะ ต่ำเกินนนนนนนน

อันตรายค่ะ รีบไปหาหมอที่ รพ.ดีกว่าค่ะ