ขอดูภาพอัลตราซาวด์ของแม่ๆที่ตั้งครรภ์ได้14+5หน่อยคะ

เมื่อวานไปรพเพื่อไปคัดกรองดาวน์ซินโดรมแล้วดูในภาพอัลตราซาวด์ของลูกเราเหมือนน้องหัวโตแหลมๆเมื่อไปเปรียบเทียบกับรูปเด็กดาวน์ในกลูเกิลเราคิดว่าลูกเราเหมือนเด็กดาวน์ อยากให้แม่ๆช่วยดูหน่อยคะ หรือว่าเราคิดมาไป ภาพแรกภาพอัลตราซาวด์ของเราเอง ภาพที่2ในกลูเกิล #ท้องแรกคะ

ขอดูภาพอัลตราซาวด์ของแม่ๆที่ตั้งครรภ์ได้14+5หน่อยคะ
7 ตอบกลับ

ภาพอัลตร้าซาวด์ไม่ชัดเรยค่ะคุณเเม่ คุณหมอได้เเจ้งไหมคะว่าเสี่ยง หรือคุณเเม่ได้เจาะเลือดเพื่อคัดกรองดาวน์ซินโดรมหรือยังค่ะเสี่ยงมากเสี่ยงน้อยเเค่ไหน

แม่ตรวจคัดกรองแบบไหนคะ ยังไงฟังผลกับคุณหมอดีกว่านะคะ ภาพอัลตร้าซาวน์ไม่ได้ชัด100%ขนาดนั้นนะคะ ยังไงผลเลือดชัดเจนที่สุดนะคะ

ตอนไปคัดกรองดาวน์ซินโดม ต้องเอาคุณพ่อไปด้วยมั้ยคะ หรือว่าไปคนเดียวได้

2y ago

ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมคุณเเม่ไปคนเดียวได้ค่ะ

ภาพซาวของแม่มันไม่ชัดเลย ต้องปรึกษาหมอแล้วค่ะ

14วิค 5วันค่ะ

14/4​ W ค่ะ​

13+6 ค่ะ 🥰🥰