ขอดูภาพอัลตราซาวด์ของแม่ๆที่ตั้งครรภ์ได้14+5หน่อยคะ

เมื่อวานไปรพเพื่อไปคัดกรองดาวน์ซินโดรมแล้วดูในภาพอัลตราซาวด์ของลูกเราเหมือนน้องหัวโตแหลมๆเมื่อไปเปรียบเทียบกับรูปเด็กดาวน์ในกลูเกิลเราคิดว่าลูกเราเหมือนเด็กดาวน์ อยากให้แม่ๆช่วยดูหน่อยคะ หรือว่าเราคิดมาไป ภาพแรกภาพอัลตราซาวด์ของเราเอง ภาพที่2ในกลูเกิล #ท้องแรกคะ

ขอดูภาพอัลตราซาวด์ของแม่ๆที่ตั้งครรภ์ได้14+5หน่อยคะ
7 ตอบกลับ

ภาพอัลตร้าซาวด์ไม่ชัดเรยค่ะคุณเเม่ คุณหมอได้เเจ้งไหมคะว่าเสี่ยง หรือคุณเเม่ได้เจาะเลือดเพื่อคัดกรองดาวน์ซินโดรมหรือยังค่ะเสี่ยงมากเสี่ยงน้อยเเค่ไหน