ผลตรวจNIPTออกมาแล้วค่ะ

เมื่อวานไปฟังผลตรวจ สรุปคือความเสี่ยงเรื่องความผิดปกติของโครโมโซมต่ำ ทารกปลอดภัย99%ค่ะ ได้ยินแค่นี้ก็สบายใจแล้ว ครั้งนี้คุณหมอฟังเสียงหัวใจอย่างเดียว หัวใจเต้นปกติดี และก็ได้รู้เพศลูกด้วย สรุปว่า ผู้หญิง ค่าาา ♀️♀️♀️

ผลตรวจNIPTออกมาแล้วค่ะ
17 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ ของเรานัดคุณหมอตรวจวันจันทร์หน้านี้ แอบตื่นเต้นและกังวลอยู่เลยค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ..ของเรารอฟังผลวันที่7พ.ค.นี้ค่ะ..ขอให้ผลออกมาปกติ

ตรวจโครโมโซน ราคาแรงไหมคะ ขออนุญาติถามเป็นความรู้คะ

4y ago

รัฐบาลใครมีสิทธิ์ไม่ได้จ่าย มีบัตรประกันสังคม หรือไม่มีบัตรอะไรเลยตรวจรัฐบาล3800บาทคะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็ตรวจแล้วสาวน้อยเหมือนกันเลย ☺️🥰

ยินดีด้วยค่ะ. บ้านนี้ก็อยากได้ลูกสาวค่า ลุ้นๆ

ยินดีด้วยจ้า ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ของเราหมอนัดตรวจวันที่ 11 นี้ 🥰

เหมือนเราเลยค่า ยินดีด้วยค่า

แม่ตรวจราคาเท่าไหร่คะ

4y ago

ตรวจตอน11สัปดาห์ค่ะ รู้ผลประมาณ1เดือนหลังเจาะเลือดไปตรวจค่ะ ผลอาจจะออกไวกว่านี้ แต่หมอนัดเราตามรอบที่ฝากครรภ์ค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ❤️❤️